Căn hộ Vincity Grand Park 1 phòng ngủ

Căn hộ Vincity Grand Park 1 phòng ngủ

Căn hộ Vincity Grand Park 1 phòng ngủ có diện tích: 30m2, 35m2

Tất cả các phòng trong căn hộ vincity Grand Park được chủ đầu tư thuê các chuyên gia hàng đầu thiết kế căn hộ làm sao tôi ưu nhất, phù hợp nhất đều có cửa sổ mặt thông thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào và có hướng nhìn về trung tâm thành phô, sông Đồng Nai và Sông Tắc, hồ bơi

Căn hộ Vincity Grand Park 1 phòng ngủ

DIỆN TÍCH VÀ GIÁ BÁN DỰ KIẾN CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK 1 PHÒNG NGỦ

Căn 1 phòng ngủ có diện tích: – 30m2,  với giá bán từ 504 triệu/căn tùy theo vào view hướng, số tầng căn hộ  45m2 giá 756 triệu/căn

CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK 1 PHÒNG NGỦ , 1 PHÒNG KHÁCH, 1 PHÒNG BẾP, 1 NHÀ VỆ SINH

căn hộ vincity Grand Park đều được chọn lọc và thiết kế thông minh, ngăn lắp giúp tiếp kiệm về không gian cũng như  giảm chí phi tối thiểu để khi chào giá cho khách hàng được giá tốt nhất tạo điểu kiện thuận lợi cho người mua.

CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK 1 PHÒNG NGỦ VỚI THIẾT KẾ THÔNG MINH HỢP LÝ

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ VINCITY GRAND PARK VỚI DỊCH DỊCH VÀ TIỆN TIỆN ÍCH HOÀN HẢO VƯỢT TRỘI

Dự án vincity Grand Park được phát triển thành môt khu đô thị phức hợp với đầy các dịch và tiện ích đi kèm khép kín hoàn hảo – vượt trội được xem là thành phố thu nhỏ nằm ở khu vực Phía Đông Sài Gòn.

LÝ DO NÊN MUA CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK 1 PHÒNG NGỦ

– Vị trí Tọa lạc vị trí đắc địa trung tâm quận 9 với hệ thống giao thông liên kết các tuyến đường vô cùng thuận lợi di chuyển đến các vùng lân cận

– Quy mô Dự án Vincity Grand Park lớn có diện tích lên tới 365 hecta được chủ đầu tư phát triển thành khu đô thị với đầy đủ các dịch và tiện ích đi kèm không phải đi đâu xa ngoài khu đô thị khép kín.

– Chủ đầu tư dự án Vincity Grand Park do tập đoàn Vingroup phát triển với thương hiệu bất động sản và uy tín số 1 Việt Nam khi nhắc tới không ai không biết.

– Giá bán căn hộ Vincity Grand Park thấp hơn so với các dự án xung quanh, giá bán lúc mới mở bán lúc nào cũng tốt hơn cho các lần mở bán tiếp theo.

– Chính sách bàng hàng linh hoạt, chia nhỏ theo từng lịch thanh toán, giúp cho quý khách thông thả về tài chính

Dự án Vincity Grand Park QUẬN 9 – BẢNG GIÁ – MẶT BẰNG – CHÍNH SÁCH. Xem chi tiết dự án>> http://vincity-grand-park.net/