dự án vincity grand park quận 9

căn hộ vincity grand park

Căn hộ Vincity Grand Park Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi nhà

Căn hộ Vincity Grand Park có gì mà nhiều người thườn nhắc đến, có phải là nơi an cư lý tưởng tốt nhất cho đại số người dân sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh Không?

Khi cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển, ngày càng đổi mới để tìm cho mình một chốn an cư là điều mà hầu hết mọi người đều ao ước có cho mình một ngôi nhà thì dự án Vincity Grand Park do chủ đầu tư tập đoàn Vingroup phát triển tại khu vực quận 9, TP. Hồ Chí Minh với mong muốn đại đa số người dân sinh sống và làm việc đều có thu nhập vừa phải chưa có điều kiện mua nhà thì dự án Vincity Grand Park sẽ căn hộ phù hợp nhất mà mọi người lựa chọn với giá dự kiến từ chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 700 triệu/căn.

Xem thêm:
Thông tin dự án: Vinhomes Grand Park

Với giá chỉ 700 triệu/căn rất phù hợp mọi người có thể sở hữu cho mình một căn hộ ước mới với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích khép kín ngay trong khuôn viên dự án.

Có Phải dự án căn hộ Vincity Grand Park là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi nhà hay không chúng ta cùng tìm hiểu.
Dự án Vincity Grand Park phát triển trên quy mô có diện tích rất khủng lên tới 365 hecta được chủ đầu tư phát triển đầy đủ như một một Thành Phố Thủ nhỏ với cơ sở hạng tầng đồng bộ hiện đại với không môi trường không gian xanh với diện tích công viên lên tới 60 hecta được xem là công viên có diện tích lớn và rộng đẹp nhất Việt Nam hiện nay, kết hợp với mật độ xây dựng chỉ chiếm từ 20-25% rất thấp. Cư dân tương lai sinh sống và làm việc tại đây được thừa hưởng một cuộc sống trong lành thoáng mát kết hợp với các dịch vụ tiện ích đầy đủ.
Dự án Vincity Gand Park là khu phức hợp bao gồm đầy đủ cách dịch vụ và tiện ích phục vụ nhu cầu cho toàn cư dân với các khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mai khu mua sắm, các cửa hàng …. y tế, giáo dục hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, phòng GYM, spa, khuôn viên cây xanh thoáng đãng, …

Với hệ thống an ninh tại Vincity Grand Park được đảm bảo chặt chẽ 24/24, bảo vệ an toàn tuyệt đối.


Copyright © 2018 Dự án Vincity Grand Park quận 9 All rights reserved