Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 nơi tận hưởng cuộc sống thiên đường.

Dự án Căn hộ Vincity Grand Park quận 9

Dự án Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 có gì đặc biệt mà lại thu hút rất nhiều quan tâm của mọi người, có tốt như mọi người thường nói hay không?

Dự án Căn hộ Vincity Grand Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư phát triển trên quỹ đất có diện tích lên tới 356hecta tại vị trí đặc địa thuộc quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Với quy mô diện tích lớn chủ đầu tư phát triển như một thành phố vệ tinh thu nhỏ với đầy đủ các dịch và tiện ích hoàn hảo đi kèm.

Dự án Vincity Grand Park

VINCITY GRAND PARK MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG LÀNH VỚI KHÔNG GIAN XANH VỚI CÔNG VIÊN CÂY XANH VÀ SÔNG ĐỒNG NAI VÀ SÔNG TẮC

Căn hộ Vincity Grand Park có phải là nơi tận hưởng cuộc sống thiên đường

Vị trí dự án Vincity Grand Park tọa lạc ngay 2 mặt tiền đường chính Nguyễn Xiển, phước Thiện của quận 9, có hệ thống giao vô cùng thuận lời từ vị trí dự an liên kết với các tuyến đường xung quanh rất thuận lợi giúp cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây di chuyển một cách thuận tiện nhanh chóng dễ dàng kết nối với các quận huyện trong Thàn Phố và các tỉnh lân cận cùng tiềm năng lớn của dự án mang lại trong tương lai

Với Thiết kế các phòng trong căn hộ được bố trí một cách thông minh, ngăn lắp, và các phòng đều có thể đón gió và ánh sáng từ bên ngoài vào giúp cho căn hộ lúc nào thoáng mát, với môi trường sống tròng lành được rất người yêu thích

-Với quy mô lớn phát triển thành khu phức hợp với đầy đủ các tiện ích dịch vụ đi kèm

– Với công viên cây xanh có diên tích lên tới 60 hecta được xem làm công viên rộng và đẹp nhất Việt Nam với Không gian xanh lớn, và giáp 2 mặt giáp Sông Đông Nai, Sông Tắc tạo lên không gian trong lành, thoáng mát.

– Với quy mô lớn quy hoạch hoạch đồng bộ hiện đại tao lên môi trường sống hiện đai, văn minh, an ninh tuyệt đối

 

Nguồn: http://vincity-grand-park.net/