Chính sách bán hàng Shop House Vincity Grand Park

Shop House Vincity Grand Park là loại bất động sản nhà phố thương mại rất thu hút các nhà đầu tư vì thành hoản cao, nằm ở các ví trí các đường chính là nơi thường xuyên mọi người ra vào tập lập, rất thíc hợp cho việc đầu tư kinh doanh, buôn bán, mở shop thương mại.

Chính sách Shop House Vincity Grand Park được trả theo từng giai đoạn của dự án giúp cho người mua có thể trang trải được tài chính, chia nhỏ  cho từng đợt.

Chính sách bán hàng Shop House Vincity Grand Park

Gii thiu tng th d án Vincity Grand Park:

Tên dự án: Nhà Phố liền kề Shophouse Vincity Grand Park

Chủ đầu tư: Vingroup làm chủ đầu tư

Diện tích Shophouse Vincity Grand Park: 100m2, 150m2, 180m2, 200m2

Vị trí Shophouse: Tọa lạc tại các vị trí đặc địa mặt tiền đường chính của dự án Vincity Grand Park nơi mà cư dân thường xuyên ra vào, có hệ thống giao thông liên kết với các tuyến đường trong và ngoài dự án rất thuận lợi.

Giá bán Nhà Phố liền kề Shophouse Vincity Grand Park từ 6 tỷ trở lên tùy thuộc vào diện tích và vị trí của từng căn Shop House.

Chính sách bán hàng Shop House Vincity Grand Park được chủ đầu tư đưa ra các chính sách rất linh hoạt, phướng thức toán dãn, giúp cho người mua

Chính sách bán hàng Shop House Vincity Grand Park với sự hỗ trợ ngân hàng lên tới 70%.

Chúng tôi sẽ cập nhật chính sách nhà phố Shop House Vincity Grand Park với liên tục khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư