dự án vincity grand park quận 9

căn hộ vincity grand park

Điểm dừng chân lý tưởng và phát triển tại khu căn hộ Vincity Grand Park

Tại sao dự án căn hộ Vincity Grand Park do Vingorup làm chủ đầu tư lại thu hút khách hàng mua đến như vậy, hay còn gọi là điểm dừng chân lý tưởng, phát triển.
Đơn giản là Vincity Grand Park đáp ứng đầy đủ các yết tố về nhu cầu an cư lạc nghiệp của đại đại số những người làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh chưa có đủ điều kiện tài chính để mua cho minh một ngôi nhà, thi Vinctiy Grand Park là lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Với giá chỉ từ 700 Triệu/ căn hộ với những chính sách bán hàng linh hoạt hấp dẫn trả theo từn giai đoạn giúp khách hàng chia nhỏ từng giai đoạn giúp khach hàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước.

Vincity Grand Park với Dịch vụ và tiện ích kết với môi trường sống trong lành phải nói hoàn hảo vượt trội
Mật độ xây dựng dự án chỉ từ 20- 25% phần diện tích còn lạ chủ đầu tư phát triển mảng xanh công viện, cở sở hạ tầng đồng bộ, dịch vụ và tiện ích đầy đủ>
Với môi trường sống trong lành thoáng mát giữa công viện rộng lớn, và 2 mặt sống Đông Nai, Sông Tắc Cư dân tại đây được sống trong không gian xanh, yên bình và thoáng đãng không mội dự án nào có thể so sánh được.
Với dịch vụ và tiện ích đầy đủ hiện đại phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, y tế, giáo dục cho cư dân tại đây với các hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, phòng GYM sang trọng hiện đại…tất cả đều trong 1 mang thương hiệu Vincity Grand Park.
An ninh tại dự án Vincity Grand Park được bảo đảm bảo an ninh chặt chẽ 24/24
Vincity Grand Park được chủ đầu tư phát triển trên quy mô diện tích 365 hecta như một thành phố tiện ích thủ nhỏ, đồng bộ hoàn thiện về tấc cả nhự cơ sở hạ tầng, dịch vụ, và tiện tích hoàn thiện đồng bộ giúp cho cư dân tương lai sinh sống và làm việc tại đây không phải đi đâu xa ngoài dự án mới sự dụng được các dịch vụ và tiện ích.

Với Giá bán căn hộ Vincity Grand Park chỉ từ 700 triệu rất phù hợp cho mọi lứa tuổi có thu nhập trung bình sinh sống và làm việc tại Thành phố Sầm uất lớn nhất cả nước cái gì đắt đỏ. Vincity Grand Park là là chọn số 1 về an cư lạc nghiệp đây là cơ hội có một không hai tại TP. Hồ Chí Minh


Nguồn: http://vincity-grand-park.net/


Copyright © 2018 Dự án Vincity Grand Park quận 9 All rights reserved