dự án vincity grand park quận 9

căn hộ vincity grand park

dự án Vincity Grand Park nơi tôn vinh giá trị hội tụ những tinh hoa

Từ khi ra mắt thị trường dự án Vincity Grand Park mang thương hiệu của tập đoàn Vingorup với giá cực kỳ phù cho mọi đối tượng khách hàng có thu nhập vừa phải là có thể sở hữu cho mình căn nhà mà mình từng mơ ước sở hữu.
Vincity là thương hiệu bất động sản mới chủ chủ đầu tư Vingroup với mong muốn tất các đối tượng sinh sống và làm việc tại Thành Phố lớn đều có thể mua được với giá dự kiến khở điểm từ 700 triệu /căn với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Tại sao dự án Vincity Grand Park được mọi người nói là dự án được tôn vinh những gián trị hội tụ những tinh hoa còn sót lại chúng ta cùng tìm hiểu.

Vincity Grand Park là dự án có quy mô lớn có diện tích 365 hecta được chủ đầu tư Vingorup phát triển như một thành phố tiện ích thu nhỏ bao gồm tất các dịch vụ tiện ích đi kèm như: nhu cầu vui chơi, giải trí, y tế, giáo dục cho cư dân tại đây với các hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi , phòng GYM, spa thoáng mát sang trọng và hiện đại , khuôn viên cây xanh rộng lớn có diện tích lên tới 60 ha thoáng đãng, …có thể nói bạn sinh sống và làm việc tại không cần phải đi ra ngoài là có thể đáp ứng đầy đủ các dịch vụ mà bạn cần.
Với giá chỉ 700 triệu là bạn có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đi kèm, cở sở hạ tầng đồng bộ hoàn thiện thuận lợi cho việc đị lại.
Diện tích Căn hộ Vincity Grand Park đa dạng phong phú từ 35 – 90m2 giúp cho quý khách mua có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình
– Căn hộ Vincity Grand Park 1 phòng ngủ có diện tích từ 35 – 52m2

– Căn hộ Vincity Grand Park 2 phòng ngủ có diện tích từ 59 – 72m2
– Căn hộ Vincity Grand Park 3 phòng ngủ có diện tích từ 86 – 90 m2

Vincity Grand Park là dự án nhà ở là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư.
Nguồn: http://vincity-grand-park.net/


Copyright © 2018 Dự án Vincity Grand Park quận 9 All rights reserved