dự án vincity grand park quận 9

căn hộ vincity grand park

Nơi cuộc sống trong lành tại dự án Vincity Grand Park

Từ khi có thông tin ra mắt với thương hiệu Vincity phát triển bởi tập đoàn Vingroup đã được rất nhiều người quan tâm và tò mò tìm hiểu dự án Vincity có gì đặc biệt so với các thương hiệu như Vinhomes, Vinpearl với các dòng bất động cao cấp trước đó.
Nơi cuộc sống trong lành và dịch vụ tiện ích tại dự án Vincity Grand Park
Trong năm 2018 tập đoàn Vingorup cho ra mắt dự án Vincity Grand Park tọa lạc trung tâm quận 9, TP. Hồ Chí Minh với quy mô diện tích lên tới 365 hecta được xem là dự án có diện tích lớn nhất từ trước tới nay tại TP. Hồ Chí Minh.

Dự án Vincity Grand Park cho ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh với mong muốn từ chủ đầu tư tất cả các đối tượng người dân sinh sống và làm việc tại Thành Phố chưa có điệu kiện sở hữu nhà vì giá cả đắt, thì Vincity Grand Park là giải pháp phù hợp nhất cho đại đa số người dân với mức giá rất phù hợp chỉ từ 700 triệu là có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà mà mình hằng mơ ước.
Với giá chỉ từ 700 triệu rất nhiều người thắc mắc là có chất lượng và tiện ích có đầy đủ đáp ứng cho người sinh sống và làm việc tại đây hay không. Việc tối ưu hóa tất cả các khâu từ quy mô, thiết kế, nhà thầu xây dựng, tiềm lực kinh tế từ chủ đầu tư được phát triển một các khép kín tạo lên một sản phẩm với giá, chất lượng đảm bảo tốt nhất cho người sở hữu.
Với quy mô diện tích dự án Vincity Grand Park 365hecta được chủ đầu tư phát triển thành khu đô thị phức hợp với đầy đủ các dịch vụ tiện tích trong dự án, cư dân sinh sống và làm việc tại đây không phải đi đâu xa ngoài dự án.
Tất cả các phòng trong căn hộ Vincity Grand Park đều được bố trí ngăn lắp hợp lý nhất, các phòng đều có khe sáng để đón gió và nắng tự nhiên giúp cho không gian trong nhà luôn trong lành, mát mẻ dễ chịu.

Dự án Vincity Grand Park năm giữa các mảng xanh của công viên và 2 mặt sông lớn Sông Đồng Nai và Sông Tắc giúp cho môi trường thoáng mát trong lành ánh xa khói bụi và ồn ào của Thành Phố ồn ào náo nhiệt.
Với giá chỉ từ 700 triệu là bạn có thể sở hữu cho mình một ngội nhà ngay tại TP. Hô Chí Minh Nơi cuộc sống trong lành và dịch vụ tiện ích tại dự án Vincity Grand Park
Nguồn: http://vincity-grand-park.net/


Copyright © 2018 Dự án Vincity Grand Park quận 9 All rights reserved