dự án vincity grand park quận 9

căn hộ vincity grand park

Nững lý do nào nên mua căn hộ Vincity Grand Park

Chủ đầu tư Vingroup vừa cho ra thông tin sắp mở bán chính thự dự án Vincity Grand Park với thương Vincity mới lần đầu tiên có mặt ở khu vực phí Nam, Vincity là thương hiệu mới của tập đoàn bất dộng sản Vingroup( Vinhomes, Vinpearl) chủ đầu tư mong phát triển thương hiệu mới Vincity với mong muốn đại đa số người dân Việt Nam ai cũng thể sở hữu cho mình một ngội nhà tại các Thành phố Lớn trong cả nước.
Khi có thông tin ra mắt dự án Vincity Grand Park tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh được mọi người qua tâm rất và tò mò tìm hiểu về vị trí, quy môi dự án, dịch vụ và tiện ích và đặc biết là giá bán. Những lý do nào nên mua căn hộ Vincity Grand Park chư không phải một dự án căn hộ nào khác.
Sau đây là những lý do nên mua căn hộ Vincity Grand Park:
Chủ đâu tư dự án Vincity Grand Park: do tập đoàn Vingorup làm chủ đầu tư, khi nhắc đến Vingorup không mội ai không biết về tập đoàn vì quá nổi tiếng trong và ngoài nước với uy tín trên thị trường và tiêm lực kinh tế lớn nhất cả nước, một trong chủ đầu tư thành công nhất hiện nay với phát triển đa dạng các ngành nghề đều được khách hàng tin dùng.
Vị tri Vincity Grand Park: Toạc lạc ngay góc 4 mặt tiền đường: Nguyễn xiển, Phước Thiện, 2 mặt còn lại giáp với 2 sống lớn: Sông Đông Nai và Sông Tắc với vị trí đắc địa sở hữu hệ thông liên kết các tuyến đường huyết mạch vô cùng thuận lợi bằng tất cả các đường: giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy.

Với giá bán căn hộ Vincity Grand Park chỉ từ 700 triệu với giá thật sự ưu đãi và cạnh tranh nhất so với các dự án khác. Có thể nói tất cả các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình vừa phải là có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước.
Diện tích căn hộ Vincity Grand Park rất đa dạng phòng phù từ 35m2- 90 m2( từ 1 – 3 phòng ngủ) có nhiều sự lựa chọn cho người mua.
Chính sách bán hàng căn hộ Vincity Grand Park hấp dẫn linh hoạt cho người mua, có nhiều chính sách có thếp đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. giúp quý khách lựa chọn chính sách thanh toán phù cho mình.
Hỗ trợ từ ngân hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.
Quy mô tổng thể dự án có diện tích lên tới 356 hecta phát triển thành khu đô thị phức với đầy đủ các dịch vụ đi kèm. Cư dân tương lại chỉ cần sử dụng tất cả dịch vụ tiện ích trong khuôn viên dự án mà không cần phải đi đâu xa ngoài dự án.
Giá trị căn hộ Vincity Grand Park tăng trường đều theo thời gian.


Copyright © 2018 Dự án Vincity Grand Park quận 9 All rights reserved