dự án vincity grand park quận 9

căn hộ vincity grand park

Ra mắt dự án Vincity Grand Park tại quận 9

Chủ đầu tư Vingroup sắp ra mắt dự án Vincity Grand Park tại quận 9
Lần đâu tiên chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu mới Vincity với dòng bất động sản với thương hiệu mới dành cho phân khúc bất động sản với giá phù hợp với tất cả nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình vừa phải là có thể có thể sở hữu cho mình một căn nhà mơ ước mang thương hiệu Vinctiy của tập đoàn Vingroup.

Tin liên quan dự án Vincity Grand Park:
Căn hộ Vincity Grand Park – quận 9
Nhà phố Vincity Grand Park – quận 9
Biệt thự Vincity Grand Park – quận 9
Shophouse Vincity Grand Park – quận 9
Tiến độ dự án Vincity Grand Park
Nhà mẫu Vincity Grand Park
Dự án Vincity Grand Park được chủ đầu tư Vingroup phát triển tại quận 9, Tp. Hồ Chí Minh có quy mô diện tích lên tới 365 hecta là khu đô thị phức hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm như bệnh viện, siêu thị trường học….tất cả trong 1.
Dự án Vincity Grand Park tọa lạc ngay vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ và Sông Tắc, Quận 9, Thành Phố Hồ Chi Minh, 2 mặt còn lại giáp với Sông Đồng Nai và Sông Tắc có diện tích bề mặt sống rất lớn phù hợp vowsc việc phát triển du lich trên sông..
Dự án Vincity Grand Park với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cả các đường: giao thông đường bộ, đường Sông, đường điện
QUY MÔ DỰ ÁN VINCITY GRADN PARK QUẬN 9
Tên dự án: Vincity Grand Park
Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện any
Diện tích đất dự án Vincity Grand Park: 365 ha
Mật độ xây dựng: Từ 20 – 25%
Khoảng cách giữa các tòa nhà căn hộ Vincity Grand Park từ: 36m2 – 89m2 với khoảng cách giữa các block rất rộng giúp cho không gian dự an thông thoáng mát..
Dự án Vincity Grand Park tại quận 9, Tp. Hồ Chí Minh được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về tầm cơ quy mô, dịch vụ và tiện ích hoàn hảo vượt trội, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện thuận lợi di chuyển đi lại… giúp cho tiềm năng phát triển tại đây ngay một tăng trưởng trong thời gian ngắn.
Dự án Vincity Grand Park được chủ đầu tư Vingroup phát triển thành khu đô thị tiện ích đáng sống nhất tại quận 9, TP. Hồ Chín Minh:
– Trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị cửa hàng tiện ích Vinmart
– Khu công viên cây xanh được chủ đầu chú trọng có diện tích rộng lớn Nhất Việt Nam hiện nay.
– Bao gồm Nhiều cụm Hồ bơi xung quanh các block căn hộ Vincity Grand Park
– Hồ cảnh quan, hồ tiểu cảnh..
– công viên vui chơi ngoài trời rộng lớn với nhiều trò chơ hấp dẫn dành cho trẻ em tha hồ thỏa thích vui chơi
Với dịch vụ và tiện ích khép kín tại dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9 cư dân tương lai sinh sống tại đây không phải đi đâu xa ngoại dự án mà có thể mua sắm sinh hoạt với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích mà dự án đem lại giúp cho cuộc sống thêm phồn vinh sung túc.


Copyright © 2018 Dự án Vincity Grand Park quận 9 All rights reserved