dự án vincity grand park quận 9

căn hộ vincity grand park

Thiên đường trong lành chỉ có tại dự án Vincity Grand Park

Dự án Vincity Grand Park có những đặc biệt gì mà được nhiều người xem là thiên đường an cư sinh sống với môi trường sống trong lành tại đây. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về dự án.
Dự án Vincity Grand Park có quy mô diện tích 365 hecta được xem là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay cua tập đoàn Vingorup phát triển các dự án tại TP. Hồ Chí Minh.
Với diện tích tổng thể rất khủng mà diện tích xây dựng chỉ chiếm có từ 20 -25% trên tổng diện tích phần diện tích còn lại phát triển dành cho công cộng như cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, công viên cây xanh rộng lớn có diện tích lên tới 60hecta được xem là công viên rộng và đẹp nhất tại Việt Nam hiện nay. Với diện tích mảng xanh lớn kết hợp với 2 mặt sông Đông Nai và sông tắc giúp cho môi trường tại đây luôn tháng mát trong lành không bị ảnh hưởng của khói bụi, ồn ào náo nhiệt của Thàn Phố.

Từ dự án Vincity Gradn Park quý khách có thể di chuyển đến các vùng lân cận của Thành phố.
Chỉ mất khoảng 5 phút lái xe là đến trung tâm công nghệ cao quận 9
Mất 10 phút lái xe di chuyển đến khu thể thao sân Golf Rạch Chiếc
Mất 10 phút lái xe di chuyển đến khu du lịch nổi tiếng Suối Tiên, quận Thủ Đức.
Vincity Grand Park với diện tích 365 hecta được chủ đầu tư tập đoàn Vingorup phát triển thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hiện đại với chất lượng công trình hiện đại đi kèm với cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp cho việc di chuyển đi lại một cách thuận lợi va nhanh nhất . Dự án Vincity Grand Park được chủ đầu mong muốn sẽ thay đổi cuộc sống đại đa số người dân Thành Phố Hồ Chí Minh chưa có nhà ở, có thu nhập trung bình là có thể mua được cho minh một căn hộ mơ ướ và nâng cao chất lượng cuộc sống của đông đảo người dân tại TP. Hồ Chí Minh.
Với quy mô và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại kết hợp dịch vụ và tiện ích hoàn hảo môi trường sống trong lành thì căn hộ Vincity Grand Park là lựa chọn số 1 cho hầu hết tất cả người dân sinh sống làm việc tại Thành Phố.
Nguồn: http://vincity-grand-park.net/


Copyright © 2018 Dự án Vincity Grand Park quận 9 All rights reserved